Tết đến xuân về … liệu rằng tết này có thật sự xuân không?

An Phú hiểu những khó khăn, lo lắng, phân vân,  hoài nghi … của những người con xa xứ về một cái tết sum vầy với gia đình trong diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19.

  • Đặt vé rồi có đổi chuyển ngày được không?
  • Vì điều kiện công việc, gia đình… không xắp xếp về được như vé đã đặt thì phải làm sao?
  • Giá vé năm nay thế nào trong điều kiện thu nhập khó khăn , lương thưởng còn hạn chế?

Ngành vận tải nói chung và vận tải hành khách nói riêng là ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong thời kỳ dịch bệnh. An Phú cũng gặp muôn vàng khó khăn nhưng nhờ sự tin tưởng, thương yêu và ủng hộ dịch vụ Chuyển phát nhanh hàng hóa Quy Nhơn <> Nha Trang <> Sài Gòn <> Các tỉnh miền tây <> Phú Quốc mà An Phú đã gắng trụ được để dần hồi phục phát triển phục vụ Quý khách hàng yêu thương .

Đáp lại tấm thịnh tình của Quý khách trong suốt nhiều năm qua, An Phú triển khai chương trình tri ân khách hàng “ Quẳng gánh lo âu , vui xuân cùng An Phú “ với những ưu đãi quý khách hàng như sau :

  • Giá vé đặc biệt Xuân Nhâm Dần 2022 tuyến Sài Gòn <> Quy Nhơn: chỉ còn 500.000đ/vé (nguyên giá là 650.000đ/vé) từ 23Al -28 AL và từ mồng 4 – 12 tết . Giảm 150.000đ tương đương 25% so với các tết đã qua trong điều kiện giá dầu Tết này tăng cao hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái.
  • Vé đã đặt được đổi ngày đi tối đa 2 lần nhà xe sẽ sắp xếp, có thể không trùng đúng số giường đã đặt trước đó.
  • Đối với những Quý khách đã đặt vé nhưng vì lý do công việc, gia đình… không thể về quê vui tết. Hệ thống phần mềm vé của An Phú sẽ ghi nhận thành voucher và sẽ chuyển hoàn tiền vé đã thanh toán cho chuyến đi tiếp theo của Quý khách trong vòng 6 tháng đầu năm 2022 .
  • Yêu cầu quý khách di chuyển cùng An Phú xuất trình giấy test Âm tính còn hiệu lực 72h. Đây là yêu cầu riêng của An Phú nhằm bảo vệ tất cả các hành khách đi chung cùng chuyến xe về Quê sum hợp. Tránh việc cách ly đáng tiếc xảy ra nếu có ca nghi nhiễm cùng đi trên chuyến xe.

Quý khách vui lòng truy cập trang web : https://vexeonline.vn/ để nhanh tay đặt vé tết cho mình và người thân. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ lịch học tập, công tác, … để tránh mất thời gian phải đổi, hoàn vé.

Để có thể có trong tay một chiếc vé xe tết hãy mua ngay từ hôm nay bằng cách vào trang web của chúng tôi vexeonline.vn. Hoặc bạn có thể gọi tổng đài đặt vé 1900 632 632 hoặc 0938 413 699 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xin chân thành cảm ơn và cầu chúc Quý khách một mùa xuân tràn đầy hạnh phúc!