Công Ty TNHH Vận Tải và Chuyển phát nhanh AN PHÚ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa có trự sở chính tại TP. HCM.

Với hơn 50 đầu xe container và xe tải các loại Công ty, cùng đội ngũ điều hành chuyên nghiệp Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu vận tải của quý khách, luôn đảm bảo thời gian tiến độ, lịch trình vận tải.

Trải qua 10 năm kinh nghiệm An Phú luôn không ngừng nổ lực đổi mới, nâng cấp chất lượng dịch vụ, đội ngũ lái xe, cũng như nâng cấp các dòng xe mới để đáp ứng hầu hết các nhu cầu vận chuyển ngày một đa dạng của quý khách hàng.

Cùng với quá trình hình thành và phát triển An Phú  đã mở rộng và liên kết phủ đều mạng lưới bưu cục tới toàn bộ tất cả các tỉnh miền tây , Phú Quốc và Bình Dương , Tây ninh và Đồng nai. An Phú đang tiếp tục nỗ lực để mở thêm các bưu cục khắp miền trung và Đà Nẵng và Quy Nhơn là 2 chi nhánh đã được thành lập và đi vào hoạt động.

Dịch vụ An Phú tại chi nhánh Đà Nẵng.

  • Vận chuyển , chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa đi các tỉnh Đồng Nai , Bình Dương, Tây Ninh, TPHCM – tất cả các tỉnh Miền tây , Phú Quốc – Quy Nhơn
  • Nhận và giao hàng tận nơi không hạn chế số lượng trong nội ô TP Đà Nẵng và TP. HCM

Vận chuyển hàng hóa các loại :

  • Vận chuyển Rau, củ , quả, trái cây ….đặt biệt An Phú có chi nhánh giao nhận tại chợ đầu mối Thủ Đức – thuận tiện khách hàng nhập hàng về Đà Nẵng kinh doanh.
  • Vận chuyển Hải sản tươi sống, Hàng hòa thùng xốp được An Phú bao thêm màng co bảo vệ bên ngoài thùng nhằm đảm bảo chất lượng tươi ngon của thực phẩm tươi sống.
  • Vận chuyển hàng hóa các loại, văn phòng phẩm , thiết bị y tế, thiết bị công nghệ, đồ gia dụng, vật liệu xây dựng ….

Xe Vận chuyển các loại : Tải Van , Tải nhỏ , Xe tải 5 – 15 tấn , Xe đầu kéo – Rommoc

An Phu Express – Kết nối niềm tin – Connecting Trust .