Đà Nẵng là một trong những thành phố có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, là trung tâm du lịch lớn hàng đầu của Việt Nam. Thành phố Đà Nẵng còn là trung điểm của các di sản thế giới: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn,…vv Nhu cầu mua sắm và vận chuyển hàng hoá nơi đây vì thế không kém phần nổi trội. Không thể bỏ lỡ qua địa điểm vàng này, An Phú chúng tôi quyết định thêm sắc vàng của mình tại nơi đây, chính thức mở thêm chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng. Mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh cho khách hàng tại Đà Nẵng với cái tiêu chí:
Siêu Nhanh: hàng hoá của bạn sẽ luôn được vận chuyển trong ngày với thời gian nhanh chóng với đội ngũ tài xế và phương tiện vận chuyển hàng đầu.
Siêu Tiết Kiệm: giá cước khai trương chi nhánh mới tại Đà Nẵng siêu ưu đãi, siêu tiết kiệm và những gói cưới siêu đặt biệt dành cho những khách hàng thân thiết.
Siêu Tiện Lợi: khách hàng có thể đến tận nơi để gửi và nhận hàng hoá nhưng chỉ cần một cuộc gọi sẽ có ngay tài xế chúng tôi đến tận nơi vận chuyển hàng hoá cho quý khách.
Nhờ sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua là cơ hội cho An Phú chúng tôi có thêm đứa con tinh thần tại chi nhánh Đà Nẵng, mong rằng quý khách vẫn sẽ luôn yêu thương sắc vàng của chúng tôi để An Phú ngày càng phát triển trên mọi miền đất nước. Hàng hoá của bạn đến với An Phú sẽ luôn “An Toàn” và bạn chỉ việc “An Tâm
Gửi hàng nhanh chóng tại văn phòng: 359 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng hoặc liên hệ holine: 0928.579679 – 0923.11.55.99 – 0983.834.657