Nha Trang, là một trong những thiên đường du lịch biển của nước ta, một trong những địa điểm mà hầu như ai trong chúng ta cũng đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó. Ngoài du lịch, Nha Trang là một trong những thành phố biển đẹp dần dần thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như nhiều cư dân sinh sống. Cùng với du lịch, Nha Trang những năm gần đây còn phát triển nhiều khu nhà ở và khu nghĩ dưỡng. Nhu cầu vận chuyển hàng hoá trở nên vô cùng hấp dẫn hơn với sự tăng trưởng không ngừng thành phố biển Nha Trang, và từ đó chất lượng vận chuyển cũng được các công ty vận chuyển chú trọng vào:

  • Giao hàng nhanh: Thời gian trung bình mất khoảng 8 – 12 tiếng khi vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng.
  • Đa dạng các loại hàng: Hàng nặng, Hàng cồng kềnh,… đến những món hàng nhẹ.
  • An toàn, toàn vẹn: Với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, hàng hoá được các công ty vận chuyển bảo đảm an toàn đến tay người nhận.

Là một trong những Chành xe uy tín và hoạt động lâu năm, An Phú Express đã lưu thông tuyến vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Nha Trang hàng ngày. Với 15 năm kinh nghiệm, An Phú Express, sẽ khẳng định mình là một trong những Chành xe Nha Trang chất lượng mà bạn đặt niềm tin trong thời gian tới.

MỌI CHI TIẾT VỀ GỬI HÀNG ĐI NHA TRANG TẠI AN PHÚ EXPRESS XIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH VẬN TẢI và CHUYỂN PHÁT NHANH AN PHÚ

Địa chỉ: E1.30 Celadon City, 36 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn kỳ, Q.Tân Phú, HCM

Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0926.11.55.99 hoặc 0923.11.55.99

Website: https://chuyenphatnhanhanphu.vn        Email: anphuexpress@gmail.com

Văn Phòng Nha Trang:

Số 62 đường A4, Khu Đô Thị VCN, phường Phước Hải, Tp. Nha Trang