Nhu cầu chuyển phát nhanh luôn có với mọi khách hàng. Nhưng vì một số lý do mà bạn không đi gửi hàng tại các chành xe. Nắm bắt những vấn đề đó dịch vụ chuyển phát nhanh nhận hàng tận nơi đã được Chuyển Phát Nhanh An Phú (An Phú Express) thêm vào phần dịch vụ của mình.

Nhu Cầu Chuyển Phát Nhanh Nhận Hàng Tận Nơi:

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh một món hàng đi các tỉnh miền tây như Cần Thơ, Tiền Giang, Kiên Giang, Phú Quốc… nhưng lại không thể đi đến các chành gửi hàng được.

Hoặc nhà bạn ở quá xa chành xe để gửi hàng đi đến địa điểm và bạn mong muốn?

Bạn đang có việc bận và không thể đi đến địa điểm gửi hàng mà việc gửi hàng là rất cần thiết ngay lúc này?

Thấu hiểu các nhu cầu của quý khách hàng. Chuyển Phát Nhanh An Phú đã mang đến cho các bạn một dịch vụ để giải quyết những nhu cầu trên: Dịch Vụ CHUYỂN PHÁT NHANH NHẬN VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI

Để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nhận hàng tận nơi vui lòng liên hê:  0913.994.336 hoặc 0926.11.55.99

nhân viên nhận hàng tại nhà
nhân viên nhận hàng tại nhà

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Những Điểm Mạnh Của Chuyển Phát Nhanh An Phú:

Bạn sẽ được nhân viên của An Phú đến tận nơi nhận hàng và ghi nhận địa điểm sẽ giao hàng. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tốt nhất.

Ở bất cứ đâu trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cũng có thể đến tận nơi địa chỉ để nhận hàng và chuyển hàng cho quý khách hàng với giá tốt.

Chúng tôi không hạn chế hàng được gửi từ giấy tờ, hồ sơ đến các vật dụng lớn như xe máy, đồ công nghiệp… Chuyển Phát Nhanh An Phú sẽ đến tận văn phòng hoặc nhà riêng của bạn để nhận hàng và giao hàng.

Với trên 15 năm hoạt động trong ngành vận tải chúng tôi cam kết bảo vệ toàn bộ hàng hóa của quý khách một cách an toàn và đảm bảo.

Nhân viên chuẩn bị giao hàng đến tận địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng
Nhân viên chuẩn bị giao hàng đến tận địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng

Chi Nhánh Của An Phú Express Có Khắp Các Tỉnh Miền Tây:

Với hệ thống chi nhánh ở khắp các tỉnh miền tây từ Long An, Tiền Giang đến Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau… Đặc biệt là chi nhánh chuyển phát nhanh Phú Quốc.Cùng với việc là đối tác chiến lược của Vittel Post tại địa bàn quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết nhận hàng và chuyển hàng đến tận tay khách hàng tại mọi miền đất nước. Thời gian giao hàng là nhanh chóng chỉ từ 24 giờ với sự an toàn tuyệt đối.

Mọi Chi Tiết Về Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh An Phú Xin Liên Lạc Qua:

  • Địa chỉ: E1.30 Celadon, 36 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nhận hàng tận nơi vui lòng liên hê:  0913.994.336 hoặc 0926.11.55.99
  • Website: https://chuyenphatnhanhanphu.vn
  • Email: anphuexpress@gmail.com
Gởi hàng đi phú quốc
chi nhánh Phú Quốc Của AN PHÚ EXPRESS